Category Archives: Giới Thiệu

Thiên Bình Group gồm 4 Công ty thành viên:

  1. Công ty CP nhôm kính Thiên Bình – MST 0107414620
  2. Công ty CP nhôm kính Thiên Bình CN Thái Bình – MST 0107414620-001
  3. Công CP thi công Thiên Bình – MST 0109784377

Công ty cổ phần Nhôm Kính Thiên Bình thành lập tháng 04 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính. 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, công ty Thiên Bình mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh gồm các anh em có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính xây dựng mong muốn làm nên thương hiệu Thiên Bình hội nhập. Áp dụng theo các quy trình quản lý, sản xuất  của các nước phát triển nhằm mục tiêu là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thiên Bình đoàn kết, sáng tạo, hiệu quả,… trong từng công trình chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để đi xa”, và định hướng “Gọn gàng – 5S” & “Thay đổi để tốt hơn – Kaizen” Thiên Bình luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thiên Bình. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt, tốt hơn, tốt nhất.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.